30วีค หนัก 1,700กรัม

ตอนนี้ 30วีค+2 น้องน้ำหนัก 1,700 แล้ว แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ #แม่ๆมาอวดกันหน่อย #ทีมเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+3 น้องหนัก 1950g ค่า

1y ago

ว๊าววว น่ำหนักดีมากๆเลยค่ะ #แข็งทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ❤️