มีอาการเจ็บ จิมิ มาก

ตอนนี้ 30 สัปดาห์ มีอาการ เจ็บน้องสาวมาก เดินแล้วร้าวไปทั้งสะโพก ทั้งหัวหน่าว ทรมานสุดๆ ถึงขั้นกินยาพาราเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้ น้องดิ้นต่ำแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองค่ะ

มีอาการเจ็บ จิมิ มาก
2 ตอบกลับ

เคยค่ะ มันจะเจ็บมาเปนช่วงๆ เพราะอาจจะน้องกลับหัว เวลาลุกเดิน มันเลยมีเจ็บๆค่ะ แต่ก้ไม่ได้เปนนานเด๋ว้ปนเด๋วหาย

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มเป็นตั้งแต่30วิค​ จนตอนนี้36วิคเป็นหนักกว่าเดิมอีกคะ