ลาคลอด

ตอนนี้ 30+6 ค่ะ กะว่าจะลาคลอดวันที่ 16มีนาคม ก็ประมาณ37w พอดี กำหนดคลอด3เมษายน แต่คนรอบข้างบอกว่า น่าจะลาก่อน บวกลบ ไป1-2w ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ ? แม่ๆท้องแรก คลอดกันตอนกี่วีคคะ #ลูกสาวค่ะ

ลาคลอด
2 ตอบกลับ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ วันเดียวกันด้วย 3 เมษา ค่ะ