ปวดท้องล่างซ้าย. มาก

ตอนนี้ 29 สัปดาห์ปวดท้องล่างซ้ายมาก วันละ 4-5 รอบ เหมือนปวดประจำเดือน ระยะเวลา 1-4 นาที แบบนี้อันตรายไหม เคยผ่าช็อกโกแลตซีส พังผืด เนื้อดี ที่มดลูก

1 ตอบกลับ

📌

4y ago

หาหมอให้หมอเช็คให้ค่ะ ทุกอย่างโอเค ปลอดภัย ต้องทนเอา แต่ต้องไปหาหมอดูก่อนค่ะ