สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

ตอนนี้ 29 วีค น้ำหนักลูก 1300 กรัม คุณหมอบอกตามเกณฑ์ แต่กังวลว่าลูกจะโตทันมั้ย พอ 9 เดือน จะถึง 3 โลมั้ย คุณหมอให้ทานเน้นๆ พวกโปรตีน แม่ก็พยายามทานอยู่ค่ะ ตัวแม่เล็กเหมือนเดิมออกแต่ท้อง ใครๆ ก็ชมว่าดี ลงลูกหมด แต่อดกังวลไม่ได้ กลัวลูกโตไม่ทัน รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องดูแลตัวเองยังไง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เลื่อยๆคะแม่ ไม่ต้องรีบยังมีเวลา ของคุณแม่ตามเกณฑ์ครบกำหนดคลอดน้ำหนักไม่ขาดหรอกคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย กลัวลูกโตไม่ทัน