รพ.เลื่อนนัดตรวจเพราะ Covid19 ใครเจอบ้างค่ะ?

ตอนนี้ 29+6 สัปดาห์ค่ะ แต่ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก รพ.รัฐขอเลื่อนนัดไปอีก 2 สัปดาห์คะ อยากทราบว่าถ้าโดนเลื่อนอีก ควรจะไปตรวจเอกชนแทนก่อนดีมั้ย? แม่ๆเจอเลื่อนกันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เลื่อนค่ะ เป็นรพ.รัฐ ปกติฝากคลิกพิเศษนอกเวลา คือไปช่วงเย็น ตอนนี้ปิด เลื่อนตอน35สัปดาห์มาอีกอาทิตย์นึง มาฝากครรภ์ตามเวลาปกติเอา ถ้าแม่กังวล ว่าเลื่อนนาน ก็ไปฝากที่อื่นรอก่อนค่ะ ถ้าท้องอ่อน ก็ไปแค่เดือนละครั้งเอง

เลื่อนอีก2สัปดาห์น่าจะรอได้ค่ะ อายุครรภ์35+ หมอถึงจะนัดถี่ๆ