รู้สึกตุบๆ ที่ท้องเป็นจังหวะ คือลูกสะอึกไหมคะ

ตอนนี้ 29+3w จะรู้สึกตุบๆ ที่ท้องเป็นจังหวะ เป็นซักพักถึงจะหายไป แต่ไม่ใช่จังหวะของชีพจร เลยสงสัยว่าจะเป็นเพราะลูกสะอึกหรือเปล่าคะ รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องสะอึกค่ะ