น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้ 29+3 น้ำหนักน้อง 1305 กรัม น้อยไปมั้ยคะ หมอลอกตามเกณท์ ตอน29 วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ? น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากๆ กลัวจะลงที่แม่หมดค่ะ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์มแล้วค่ะว่าตามเกณฑ์ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์หรือผิดปกติหมอจะแจ้งทันที เชื่อหมอเท่านั้น

นี้ก็1305กรัม29+3หมอบอกน้องขาดสารอาหารและตัวเล็ก งงมาก

ถ้าหมอตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรหรอกคะ