แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 28w6d แล้ว เราฝากครรภ์เป็นแพคเกตคุณหมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปพบหมอเลย รอบแรกบอกอาจจะ ผช. พอรอบหลังๆมา บอกอาจจะผญ. แต่ไม่คอนเฟิมเพศสักที แต่เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกผช.นะ แม่ๆบ้านไหน 7 เดือนแล้วซาวแล้วยังไม่รู้เพศบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผชบ่อยมากๆแต่ได้ลูกสาว

บ้านนี้ซาวีรอบแแรกญ.ค่ะ พอเปลี่ยนรพ.บอกผช.

หมอพูดเหมือนกันเลยคะ น่าจะลูกสาว 28วีค2วัน คะ

5y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 พ.ค. ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน5เดือนรู้เพศเลยค่ะ ชอบโชว์😂

5y ago

ทางนี้ขี้อายมากค่ะ ขนาดดิ้นยังไม่ค่อยดิ้นเลย

7เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ

29+5คะยังไม่รู้เฟศคะหมอนัดซาววันจันคะ

เป็นจร้ารอบแรก ชาย 80% รอบ2-3 หญิง80%

ยังไม่เฟิมเพศคะ​ น้องยุท่าก้น😢

5y ago

รอลุ้นรอบหน้าด้วยกันค่ะ

ไม่คอมเฟิร์ม​เหมือน​กันจ้า

รู้เพศตั้งแต่3เดือนค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ อันนี้สงสัยได้รู้ตอนคลอดแน่เลย