แม่ๆคนใหน พอท้องแก่เริ่มมีอาการเจ็บท้อง จี้ด....ยาวๆ บ้างใหมค่ะ

ตอนนี้ 28 w แต่มีอาการ ปวดท้องน้อย แบบจี้ด....ยาวๆ แล้วก็เบาหายไป ผ่านไปอีก ไม่ถึงนาที ก็ จี้ด...มาอีก แล้วยิ่งตอนยืน ยิ่งปวด ปวดแบบหน่วงๆอะคะ ปกติไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบจ้าไม่รุ้จริงๆกลัวว่าจะอันตราย

1 ตอบกลับ

📌