กังวลเรื่องน้ำหนักลูกคะ

ตอนนี้ 27วีค+5 ซาวด์ล่าสุดตอน 25/07/64 น้องหนักแค่ 765กรัม. แต่หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ แม่ก็ทานปกติ แต่ไม่ค่อยกินจุกจิกคะ กินนม ผลไม้บำรุงตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อีก2-3เดือนคลอด น้องจะตัวเล็กไปไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ แต่ไม่ชอบกินไข่ต้มเลยคะ จะพยายาม ส่วนนมอัดทุกอย่างทั้งถั่วเหลืองแอนมัม นมหมี จะลองอีกรอบคะ 😅