ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ 27W น้องดิ้นตั้งแต่ช่วง 5เดือน ดิ้นที20+(ต่อ1ซม.) แต่เมื่อวานน้องดิ้นน้อยมาก 7-8-9-10(ต่อ1ซม.) วันนี้น้องเงียบมาก ดิ้นไม่ถึง10 ทีเลย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นับเป็นเซ็ทค่ะ ดิ้นแล้วหยุด=1 เซ็ท จะกี่ครั้งในเซ็ทไม่เป็นไร ถ้าวันนึงดิ้น 10 เซ็ทขึ้นไป = ปกติค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่าให้ปรึกษาหมอ หรือเอามือคลำ ๆ จิ้ม ๆ ให้ดิ้นเองได้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีคลำให้ดิ้นทุก ๆ 2 ชม. เพื่อเช็คว่าปกติไหม