ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่แอบเครียด

ตอนนี้ 27w 2d ไปตามนัดคุณหมอ หมอให้แม่กินเยอะๆกว่านี้น้องน้ำหนัก1025กรัมเอง อยากทราบแม่บ้านไหนน้ำหนักน้อง เท่าไหร่กันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตอน 26 w 3d น้ำหนัก 1040 ค่ะ ถ้าจะเพิ่มน้ำหนักลูกเน้นทานไข่ นม โปรตีนเยอะๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูล😊