แม่ๆได้ฉีดวัคซีนกันตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้ 27 วีคเลยอยากทราบว่าจะได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ บาทะยัก ตอนกี่วีคแล้วฉีดอะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

67 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิด ไข้หวัดใหญ่ฉีดได้ตั้งแต่ 4-5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ ตอน 5 เดือนค่ะ โดนไป 2 เขม บาดทะยัก ตอน 6 เดือนกว่าๆ ค่ะ 1 เขม

เราฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน19wและฉีดวัคซีนบาดทะยัก ไอกรน ตอน27วีคค่ะ

26ไข้วัดใหญ่ ตอนนี้ 27 week บาทะยัก อีก 3 เข็มค่ะ แต่จะฉีดระยะห่างกันนะคะ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน 18 วีคค่ะ นัดต่อไป 23 วีค ต้องเป็นบาดทะยัก

ของเราหมอฉีดบาททะยักตอน4เดือนและ5เดือนค่ะฉีด2รอบเลยจ้าของเรา

ได้ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน20วีคคะ แต่บาทะยักยังไม่ได้ฉีด ตอนนี้22วีค

เราโดนกระตุ้นไข้หวัดใหญ่ไป1เข็มค่ะตอนไปฝากครรครั้งเเรกเลย

บ้านนี้ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอน16w บาดทะยัก,คอตีบ,ไอกรนฉีดตอน29wค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอน20วีคค่ะ แต่บาดทะยักยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ