แม่ๆได้ฉีดวัคซีนกันตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้ 27 วีคเลยอยากทราบว่าจะได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ บาทะยัก ตอนกี่วีคแล้วฉีดอะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

67 ตอบกลับ

30 วีค ฉีดไอโกรนค่ะ รพ.รัฐ 414 บาท ส่วนบาดทะยัก มีฉีกก่อนท้องไปแล้ว ไข้หวัดใหญ่ไม่ฉีดค่ะ กลัวแพ้

ของเราบาดทะยักน่าจะตอน3เดือนกับ4เดือน(2รอบ)ไข้หวัดใหญ่ตอน5เดือนไอกรน+วัคซีนรวมตอน6เดือนค่ะ

ฉีดบาดทะยัก ไป1 เข็ม กับไข้หวัดใหญ่น่าจะตอน5-6เดือน อาทิตย์นี้หมอนัดฉีดไอกรนค่ะ อายุครรภ์33w

โดนฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักพร้อมกันตอน17วีคเลยคะ ดีที่ไม่มีไข้แต่ปวดเเขนมากกกคะ

ของเราหมอบอกฉีดวันที่6เดือนหน้าค่ะ ตอนนี้ 32+5วีค ไข้หวัดใหญ่ฉีดเเล้ว เหลือบาทะยัก

เราได้ฉีดช่วงวีคที่ 20 ค่ะ แล้วหมอแจ้งว่า รอเข้าเดือนที่7 จะให้ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

ไข้หวัดใหญ่ได้รับตอน 25วีค บาดทะยักได้รับตอน 30 วีคค่ะ มันแล้วแต่บ้างที่ด้วยค่ะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน5เดือนนะคะถ้าจำไม่ผิดตอนนี้7เดือนครึ่งพึ่งฉีดบาดทะยักค่ะ

ได้ไข้หวัดใหญ่ตอน 19 วีคค่ะ บาดทะยักฉีดมายังไม่ครบ 10 ปีหมอเลยไม่ได้ฉีดให้ค่ะ

เราฉีดไข้หวัดใหญ่ กับ โควิด พร้อมกัน คนละข้าง ตอน 16 วีคค่ะ ตอนนี้ 22 วีคค่เ