น้ำหนักเพิ่มขึ้นทุกเดือน

ตอนนี้ 27+4w ค่ะ ตั้งแต่ฝากท้องมาน้ำหนักขึ้นเดือนละ2-3โล ทุกเดือนเลยค่ะ พยายามกินข้าวน้อยลง แต่ทานบ่อยขึ้น เช่น พวกนมผลไม้แทน แต่ทานจุกจิกมากค่ะน้ำหนักก็ยังขึ้นอยู่ดี เคียดมากเลยค่ะเวลาน้ำหนักขึ้น ควรทานยังไงเพื่อที่น้ำหนักจะไม่ขึ้นบ้างค่ะ ขึ้นแบบนี้น้ำหนักจะลงลูกบ้างไหมค่ะ

น้ำหนักเพิ่มขึ้นทุกเดือน
1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ 1เดือนน้ำหนักขึ้น2-3โล พยายามกินน้อย เเต่น้ำหนักก้อขึ้นเหมือนเดิมค่ะ พอคลอดออกมาลูกปกติดีค่ะ น้ำหนักลูก 3.380