สอบถามค่ะ มีอาการท้องแข็งบางจุด พอคลายตัวน้องดิ้นแรง

ตอนนี้ 27+2 week. มีอาการท้องแข็งบางจุดตอนกลางคืนแป๊บเดียวหาย แล้วก็เป็นอีก แต่ไม่มีอาการปวดไดๆ เป็นเพราะน้องดิ้นบ่อย ดิ้นแรง หรือเป็นเพราะอะไรคะ จนถึงเวลานี้นอนไม่ได้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองจดเวลาที่ท้องแข็งแล้วดูนะคะว่าถี่ไหม ถ้าถี่ควรไปรพ.ค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะ❤️