แม่ท้องคิดมากเก็บทุกอย่างมาคิด ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ 25 สัปดาห์กับ 1 วันแล้ว ชอบเก็บทุกอย่างมาคิด เล็กๆน้อยๆก็ไม่ปล่อยผ่าน ยิ่งถ้าเป็นเรื่องของพ่อๆ คือคิดทุกเม็ดเลยค่ะ เช่นเขาแค่กดไลท์รูปคนอื่น เราก็เก็บไปคิดแล้ว คิดฟุ้งซ่านต่างๆนานา ทั้งๆที่ก่อนท้องเรื่องพวกนี้เราไม่เคยสนใจเลยค่ะ เค้าเป็นคนไม่เจ้าชู้ ไม่ดื่มเหล้าเบียร์ ไปไหนก็พาเราไปตลอด ดูแลเราดีทุกอย่างเลย แต่ทำไมเรายังคิดคะ ทำยังไงดี ไม่ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้เลย

2 ตอบกลับ

ห่างโทรศัพคะ อย่าไปสนใจใส่ใจ ปล่อยว่าง