กี่เดือนท้องถึงจะแตกลาย

ตอนนี้ 24W6D คันและก้อเกาเหมือนเริ่มมีรอยเส้นสีขาวสงสัยว่าจะเริ่มแตกลายแต่ม่ชัดเท่าไหร่ใช่รอยของการเริ่มแตกลายท้องลายมั้ยค่ะแม่ๆท้องลายกันตอนไหนค่ะ

กี่เดือนท้องถึงจะแตกลาย
1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย ขยันทาครีมไว้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยทาค่ะตั้งแต่ท้องโลชั่นครีมแทบม่ค่อยทาเลย?