ท้อง 24w ปวดจิมิ๊ค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ

ตอนนี้ 24 w+5 d รู้สึกปวดเหนือจิมิ๊มากค่ะ บางทีฉี่แทบเล็ด ไม่รู้ลูกดิ้นไปโดนรึป่าว ถ้าลูกไปโดนลูกจะอยู่ต่ำขนาดนั้นเลยไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ปกติไหม #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลุกทีนึงต้องดันตัวเองเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีถึงกับเดินพะยุงจิมิ๊ไปเข้าห้องน้ำ กลัวฉี่ราด 😂