แม่ๆท้องเริ่มแตกตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 22w หน้าอกแตกเป็นรอยแดงเลยย🥹🥹 ลุ้นว่าท้องจะแตกไหมม มีครีมอะไรแนะนำได้นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ท้องแตกลาย

11 ตอบกลับ

เค้าทาไบโอออยตั้งแต่12w แต่ท้องเค้าแตกตอน20wค่ะ คันแล้วเผลอเกา สองวันต่อมาเป็นรอยแตกแดงๆม่วงๆ จบกันเลย555 ตอนนี้ทาครีมลดรอยวนไปค่ะ เดี๋ยวก็จาง

1y ago

เผลอเกาบ่อยมากค่ะ ห้ามใจไม่ทัน5555

Baby oil ดีสุด ประหยัดสุดค่ะ จากประสบการณ์ของเพื่อนสาวลูกสาม ท้องไม่แตกลายเลย คุณแม่บางท่านก็ใช้ Bio oil ค่ะ หรือออยของ Clarins แต่ราคาก็จะแพงมาหน่อย

บ้านนี้เเตกตั้งเเต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ😂ทั้งรอยเเตกทั้งคันรอยที่เเตกมากๆค่ะพยายามจะไม่เกานะคะเเต่ไม่ไหวจริงๆ🥹😂

1y ago

จริงค่ะ คันยิบๆเลย55555

แตกเหมือนกันเลยค่ะแตกตั้งแต่บ้านนี้แตกตั้งแต่13wเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่บำรุงอะไรเลยรอบำรุงหลังคลอดกลัวมีผลต่อน้ำนมค่ะ

1y ago

หน้าอกเค้าปล่อยแตกเลย เน้นห้ามใจไม่เกาแทน🥹

บ้านนี้ใช้เวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาอกและหน้าท้อง ยังไม่แตกนะคะ ตอนนี้24w

บ้านนี้ใช้อีฟ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่อยู่ค่ะขยันทามากเเต่สุดท้ายเเตกเหมือนเดิมค่ะ😆😂

1y ago

ลอยจางอยู่ค่ะเเม่ ไม่ดำเส้นขาวๆ ทาตลอดไม่ให้ท้องเเห้งค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก25วีค ยังไม่มีอะไรแตกเรยคะ ลุ้นยุ่เหมือนกันว่าจะแตกไหม ไม่ได้บำรุงอะไรเรย

1y ago

ขอให้ไม่แตกนะคะ 😍😍

บ้านนี้งบน้อย ใช้โลชั่นวาสลีนสีเหลืองโบกเช้าเย็นค่ะ 24+3แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ

1y ago

วาสลีนเค้าก็ใช้ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆเลยยย

เค้าใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับเบบี้ออยค่ะ ทาทั้งที่ท้องและหน้าอกเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้27วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ😄

22w เหมือนกันค่ะ หน้าท้องไม่แตกค่ะ ใช้ Palmer’s มาตั้งแต่ 3 เดือนค่า