มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 22 สัปดาห์ # ผื่นคันมาตั้งแต่ 20 สัปดาห์ # คันมาก แทบไม่ได้นอน ยากินยาทาเอาไม่อยุ่เลยค่ะ ท้องที 3 2ท้องแรกไม่เป็นค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องสองขึ้นทั้งหลังทั้งท้องเลยค่ะ 14 วีค

3y ago

ของเราขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ