ปกติลูกดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะ

ตอนนี้ 21w รู้สึกดิ้นแล้ว แต่ดิ้นหลายช่วงเวลามากเลยคะ เลยอยากรู้ปกติไหม ดิ้นกับสะอึก มีความแตกต่างกันยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สะอึกจะเป็นจังหวะ กระตุกเหมือนเราสะอึกเลยแม่

1y ago

ท้องแรก เลยสับสน ว่าไหนดิ้น ไหนสะอึก นะคะ 😁