แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ 21 week 6 day มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ. ท้องแค่นี้เล็กไปมั้ยค่ะ. #ท้องแรกค่ะ ?? กำหนดคลอด กุมภา 63 จ้า

แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

18 week 3 day ค่ะ กำหนดคลอดมีนา 63❤️😁

ใหญ่กว่าเราตอน 28 วีคอีกค่ะ

เดือนกุมพา63เหมือนกันค่ะ21+5

19w5d เดิมอ้วนอยู่แล้วจ้า

36+2 ค่ะ (กำหนดคลอด 9 พ.ย. ค่ะ)

20วีค กุมภาพันธ์ 63. ค้ั

22วีค คลอดกุมภา63จ้า

36วีค ใหญ่โตมากมาย

23+5 กำหนด 5 กุมภาค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่