ปวดตามเนื้อตามตัว ทำยังไงจะลดอาการได้ค่ะ

ตอนนี้ 20 week 2 day แล้วค่ะ มีอาการปวดตามเนื้อตามตัวค่ะ ปวดต้นคอด้านหลัง ปวดเอวด้านหลัง ปวดหลัง ปวดขา มากๆค่ะ แทบนอนไม่ได้ อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะเบาอาการลงได้ค่ะ เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วง20สัปดาห์ แต่เป็นแค่1-2วันก็หายค่ะ

3y ago

บ้านนี้พึ่งเป็นเมื่อคืนค่ะ