มือชา​ เหน็บที่เท้า

ตอนนี้​ 19w ค่ะ​ ตอนกลางคืนนอน​ มือชาแทบทุกคืนเลยค่ะ​ เท้าด้วย​ เหมือนเหน็บกิน​ ปกติไหมคะ​ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการขาดแคลเซียมค่ะ ช่วงท้องร่างกายเราต้องการแคลเซียมมากมายเลย คุณแม่ทานวิตามิน(แคลเซียม)ที่หมอให้มาเป็นประจำ อย่าขาดนะคะ+ทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ+ดื่มนมที่แคลเซียมสูงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่