19W+6D อยากรู้เพศน้องแล้ว

ตอนนี้ 19W+6D แต่แม่อดใจไม่ไหวแล้ว อยากรู้เพศน้องแล้ว หมอนัดอีกทีก้อเดือนมิถุนายน อีกนานนนนน แต่ถ้าไปคลีนิคซาวด์เพศน้องหมอเขาจะซาวด์ให้ไหม แล้วใช้งบเท่าไร พอมีแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้19+4อยากรุเพศเหมือนกันค้าเดือนหน้าหมอนัดดูเพศ