ลูกไม่ดิ้นหรือไม่รู้สึก

ตอนนี้ 19w2 แล้วค่ะ มีแต่คนถามดิ้นยังๆๆๆๆ แต่เราไม่รู้สึกเลย แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่รู้สึกอะไรสักนิดค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่า หนังท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เป็นเรื่องปกติที่จะยังไม่รู้ว่าน้องดิ้นไม่ดิ้น ต้องรอไปอีกนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ หรือไม่แน่ใจแนะนำให้ถามหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 28วีคค่ะ ส่วนตัวคือคนอ้วนหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16w ตอนนี้20wแร้วค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

รู้สึกตอดตอน15 สัปดาห์ รู้สึกดิ้นเลยตอน17-18สัปดาห์ค่ะ