ซาวด์เพศ

ตอนนี้ 18w 4d จะไปซาวด์เพศ ทำไงให้น้องเห็นเพศชัดบ้างค่ะ คือให้น้องไม่หนีบไว้อ่ะจ้า #แม่ๆแนะนำหน่อยจะจ้า

2 ตอบกลับ

รอลุ้นเพศลูกเหมือนกันคะ มีคนบอกว่าให้ดื่มน้ำเย็นก่อนซาวด์. "ม่รู้จะได้ผลจริงรึป่าวนะคะ

5y ago

17wจร้า

แล้วแต่อารมณ์เขาค่ะ เราทำแค่ลูบๆท้องแล้วบอกขอแม่ดูหน่อยนะ แต่มันขึ้นอยู่กับท่าเขาด้วยแหละ 😂