ลูกดิ้นรู้สึกยังไงคะ

ตอนนี้ 18w5d หมอให้สังเกตน้องดิ้น แต่เราไม่รู้สึกเลยค่ะว่าน้องดิ้น ท้องแรกค่ะ แชร์ความรู้สึกแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏🙏

5 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตดูนะคะจะรู้สึกเหมือนปลาตอด บางคนจะเห็นที่ท้องขยับ บ้านนี้ท้องแรกน้องตอดตั้งแต่16เข้า17วิค ตอนนี้18วิคน้องตอดท้องขยับขึ้นมาเลย

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่3เดือน ตอนนี้5เดือนแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก และ เตะบ่อยด้วย น้องแขงแรงดีค่ะบ้านนี้ ดิ้นเก่งเกีน😊

บ้านนี้ 20w แล้วยัง งงๆ อยู่เลยที่ตุ๊บนี่น้องดิ้นรึลำไส้เรา 🤣 หมอบอกท้องแรกอาจจะยังไม่รู้สึกเร็ว

2y ago

จริงค่ะ แยกไม่ออก🤣🤣

ตอนนี้เรา18wก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

นั่นสิคะ☺️☺️

บรึ้บๆ ตุ๊บๆ ในท้องค่ะ😁