อยากทราบว่าฝากครรภ์ตามคลีนิคหมอจะซาวท้องเพื่อดูน้องทุกกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ 18 สัปดาห์แล้วสามารถซาวเพื่อดูเพศขอน้องได้รึยังคะ

15 ตอบกลับ

ซาวด์​ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะแม่​ ของเราหมอบอกน่าจะเห็นตั้งแต่​ 12​ วีคเพราะหน้าท้องบางเห็น​ตัวน้องชัด​ แต่พอ​ 12​ วีคน้องนั่งปิดค่ะเลยอด​ รอรอบต่อไป​ 17​ วีคค่ะ

ไปทุกเดือนดูทุกเดือนคะ เดือนหน้านี้6เดือนแล้วจะดูให้แน่ใจใหม่ เพศหญิงคะ ซาวดูเพศอายุครรภ์20สัปดาห์

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์ค่ะ..ส่วนเพศ 18w ดูได้แล้วค่ะ

หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ ส่วนเพศถ้าน้องไม่หนีบไว้เห็นค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ล่าสุดเรา 14W รู้เพศแล้วค่า

เห็น​ส่วน​มาก​เขา​บอกว่า​ซาวด์​ให้​ทุก​รอบ​นะ​คะ​

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ ดูเพศได้แล้วค่ะ 😊

คลินิกซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัดจ้า