ขอสอบถามค่ะ สำหรับแม่ท้องแรกค่ะ🥺

ตอนนี้ 18 สัปดาห์แล้ว. ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด นี่ผิดปกติไหมค่ะ 🥺 หรือว่าตอดแต่แม่ไม่รู้ #ท้องแรกค่ะ 🥺 -อาการตอดเป็นแบบไหนค่ะ #ขอขอบคุณสำหรับทุกๆคำตอบนะคะ🙏🏻😇

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 สัปดาห์พึ่งรับรู้ว่าลูกดิ้นอย่าคิดมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะ