ท้องแรก ลูกดิ้นเมื่อไหร่?

ตอนนี้ 18 สัปดาห์​3วัน ท้องแรกคะน้องเป็น ผ.ช สัมผัสไม่ได้เลยว่าน้องดิ้น หรือตอด ผิดปกติไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะบางทีหน้าท้องแม่หนาก้เลยยังไม่รุ้ว่าน้องตอดหรือดิ้นบวกกับน้องตัวยังเล้กเลยดิ้นได้เบาค่ะทำให้คุนแม่ใม่รู้สึกบ้านี้มารุ้สึกตอน22วีคแล้วค่ะ

บางคน 20วีคเพิ่งรู้สึกคะ