เคยเป็นกันไหมค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 18 week รู้สึกตอดแต่ยังไม่ดิ้น ละรู้สึกเจ็บซี่โครงเป็นบางครั้ง มีบางคนบอกน้องตัวใหญ่ขึ้นเป็นการขยายตัว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ จะอันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้น22วีคเลยจ้า เจ็บซี่โครงมากนอนตะแคงไม่ได้ได้เลย นอนหงายก็หายใจไม่สดวก ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากค่ะปกติมากสู้ๆจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่