ท้องเข้า 4 เดือน ปวดหลังมาก สามารถนวดได้ไหมคะ

ตอนนี้ 15 week แล้วค่ะ มีอาการปวดหลังมาก และปวดก้นกบด้วย อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นๆเป็นไหมคะ รึไม่ใช่เรื่องปกติ แล้วเราสามารถนวดเพื่อผ่อนคลายได้บ้างไหมคะ อยากมห้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ❤️❤️❤️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยน นวดเบาๆได้นะคะ ห้ามนวดเท้าค่ะ เส้นประสาทเยอะ