อัลตราซาวด์. รู้เพศตอนกี่ Weeks คะ

ตอนนี้ 15+2W อัลตราซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่าเหมือนน้องมีจู๋ แต่ยังไม่ 100% นะคะ แค่ประมาณการ เพราะน้องนอนคว่ำบ้างตะแคงบ้าง😆 #ส่วนใหญ่แม่ๆทราบเพศตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

รู้ตอน 19w ค่ะ หมอบอกได้ผู้ชาย ค่ะแม่