แม่ๆจ๋าาาา สอบถามหน่อยจ้ะ

ตอนนี้ 14 วีค อาการลูกต็อดๆ มันอยู่ยังไงหรอค่ะ สังเกตเวลาตัวเองกินข้าวหรือกินอะไรเข้าไป ที่ท้องน้อยจะรู้สึกเหมือนอะไรสักอย่าง ไม่รู้ว่าใช่อาการลูกต็อดๆมั้ยแบบนั้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รุ้สึกช่วงใหนคะ

8mo ago

อาจเป็นลมในท้องคะ