ถามเเม่ๆๆ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 12วีค ไปซาว มา หมอบอกว่า เหมือน หัวใจน้องไม่อยุ่ฝั่งเดียวกันกับกะเพาะอาหาร. เครียดมากเรยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บางคนหัวใจอยู่ทางขวาซึ่งเป็นส่วนน้อยมากค่ะ ยังไงรอหมอคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ รอวันที่14นี้ หมอจะซาวใหม่อีกครั้ง