อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ 2 วัน

ตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณหมอบอกยังคลำหาน้องไม่เจอเลย ปกติไหมค่ะ #อยากเจอน้องแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา10วีค3วันแล้วยังคลำไม่เจอเลยค่ะคลำ2ครั้งที่หมอนัดแล้ว กังวลมากๆเลย😔 อายุครรภ์กี่เดือนกี่สัปดาห์ถึงจะคลำพบคะหรือต้องซาวด์ดูเลย

3y ago

ต้องซาวจ้าแม่ ถ้าหมอคลำ ของเราคลำเจอก้อนนิดๆตอน15สัปดาค่ะ แต่ซาวเห็นน้องตอน11สัปดา น้องเป็นตัวครบแล้วค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ