11w+4วัน ค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 11 วีค+4 วันค่ะ ทำไมเริ่มหิวตลอดเวลา ทั้งๆที่เพิ่งทานข้าวเสร็จไปสักพัก หิวบ่อยมว้ากกกก หิวแต่พอกินก็กินได้น้อยมาก เพราะอิ่มง่าย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ คุณแม่ #ขอขคุนสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกแบบแสบๆท้อง เหมือนหิว แต่กินแปปๆก็มีอาการอีก คิดว่าน่าจะเป็นอาการท้องอืด กรดไหลย้อนมากกว่าค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า กินน้อยแต่กินบ่อยๆ ปกติ่นะคะ