ปกติแม่ๆรู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 11+6 แล้วค่ะ รู้สึกเหมือนว่าน้องดุ้กๆ ตอนแรกคิดว่าเกิดจากหัวใจน้องเต้น เลยถ่ายคลิปไปให้แม่ตัวเองดู แม่บอกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 12weekค่ะ