ถามหน่อย​คะ​

ตอนนี้​10+1wเเล้ว​ เเต่น้ำหนัก​ไม่​ขึ้น​เลย ขัาวไม่หิว​ กินเเต่น้ำ​ ไม่​เเพ้ท้อง​เลย​ ไม่​มีอะไรที่คนท้องเค้าเป็นกันเลย อันตราย​ไหม​ค่ะ​

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ๊ะ หลายคนค่ะที่ไม่แพ้ท้อง และ 10 วีค น้องยังหนักแค่ไม่กี่กรัมเองค่ะ นน.แม่ยังไม่ควรขึ้นจ้า

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​