9w สิวขึ้นคาง

ตอนนี้9w สิวอักเสบขึ้นคางหนักมากเลยค่ะ​ แม่ๆพอจะมีวิธี​ หรือครีมแต้มสิวอะไรแนะนำหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรใช้ครีมแต้มสิว เพราะมีสเตียรอยด์ผสม สิวฮอร์โมนคนท้อง ขึ้นมาก็หายค่ะ เพราะทางนี่ก็ขึ้น ขึ้นมาก็ยุบเอง