ฝากครรภ์ เจาะเลือด ได้ตอนกี่วีค

ตอนนี้9+3วีค ไม่รู้ว่าจะต้องไปฝากครรภ์ตอนไหนค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ พึ่งท้องแรก แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน8วีคค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก เรามีประกันสังคมที่โรงพยาบาลนวมินทร์9 เป็นโรงพยาบาลเอกชน แต่ก้อต้องเสียเงินน่ะค่ะ ฝากครั้งแรก1750เจาะเลือดด้วย ฉีดยาไข้หวัดใหญ่ด้วย