กินอะไรแทนหรือเสริมได้คะ

ตอนนี้8+6ค่ะ ปกติแทบไม่กินผักผลไม้เลยค่ะ กินแล้วอ้วกตลอด สามารถกินอะไรแทนหรือเสริมได้บ้างคะที่ไม่อันตราย มีทานเป็นน้ำผักผลไม้กล่องอยู่ค่ะ กับ ตอนนี้แพ้ท้องมากๆค่ะ ทานอะไรแทบไม่ได้เลย ทานเสร็จอ้วกตลอด เวียนหัวแล้วก็มีไข้ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุด