คุณแม่เตรียมของรอลูกช่วงกี่เดือนคะ

ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ จะรีบซื้อคนที่บ้านก็บอกว่ายังไม่ต้องซื้อ😂 แม่ๆท่านอื่นเตรียมของลูกช่วงไหนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

6เดือนคะทยอยซื้อ..ซื้อเลยคะเตรียมไว้ครบค่อยๆเตรียมพอท้องโตแม่จะไม่อยากไปไหนเลยเพราะมันเหนื่อยมาก.ปวดหลัง.เท้าบวม.ท้องแข็ง.ตอนนี้ทำอะไรได้เตรียมอะไรได้ทำเลยคะ

3y ago

แม่ซักเสื้อผ้าไว้ได้นะคะเก็บใส่ถุงซิปกันฝุ่นได้คะ