มีเยื่อสีแดงหลุดออกมา

ตอนนี้7wk4d เพิ่งไปซาวด์มา เมื่อ4วันก่อนคุณหมอบอกน้องตัวเล็ก 0.6 แต่ถุงตั้งครรภ์ ถุงน้ำคร่ำดีทุกอย่าง เกรงว่าจะเป็นไข่ลม แล้วมาวันนี้ ตอนไปเข้าห้องน้ำ ก็มีเยื่อสีแดงอ่อนๆเหมือนตอนเราเป็นปจดออกมา แต่ไม่เยอะเป็นเส้นเล็กๆนิดนึง ควรพบแพทย์ได้เลยมั้ยคะ หรือเป็นอาการปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอนะคะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม หมอจะอัลตร้าซาว ให้ยาหรือฉีดยากันแท้งให้ค่ะ✌️❤

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องไหมคะ ตัวเองควรรีบไปหาหมอนะคะ อย่าคิดว่าปกติค่ะ อย่าให้เป็นเหมือนเค้า?

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปพบคุณหมอมาแล้ว คุณหมอบอกการตั้งครรถ์ไม่สมบูรณ์ หัวใจไม่เต้น ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ