ลูกดิ้นเก่งมั้ยคะ

ตอนนี้6เดือนแแล้ว ลูกชายดิ้นเก่งมาก ได้ยินเสียงเพลงทีไรดิ้นตลอด วันนี้ตอบสนองดีมาก ใช้มือจิ้มที่ท้องเบาๆลูกก็เตะตอบ แม่ๆคนไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ #ทีมเมษา

1 ตอบกลับ

ลูกชาย 6 เดือน นิดๆ เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ยิ่งได้ยินเสียงพ่อ หรือพ่อเล่นด้วย ดิ้นดุ๊กดั๊บโชว์เป็นชั่วโมง บางทีเเม่เจ็บร้าวยันราวนมเลยคะ

3y ago

กำหนดคลอด 28 เมษาคะ แต่แม่ว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดแน่นอนคะ