แม่ๆท่านไหน ตอนตั้งครรภ์ระยะแรก น้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะไหมคะ ตอนนี้6วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ ทานได้ปกติ

ตอนนี้6วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วแล้ว ทั้งๆที่ไม่ได้กินขนมหวาน ไม่ดื่มน้ำชงค่ะ เช้าดื่มน้ำเต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาล+ใส่จมูกข้าวค่ะ เย็นดื่มนมใส่จมูกข้าว+งาดำค่ะ #ท้องแรกค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้5-6เดือนขึ้นแค่2โลเองค่ะทั้งๆที่กินเยอะมากแต่น้ำหนักแทบไม่ขยับเลย

บ้านนี้ช่วงท้อง1-3เดือนแพ้หนักมาก หนักจนกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลด6-7โลเลยค่า

โชคดีจังค่ะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมาก กินข้าวไม่ได้เลย จะขิตละค่ะ 7+3

8mo ago

เช่นกันค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะค่ะ

ตอนหายแพ้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะขึ้นเดือนเดียว3โลโดนหมอบ่นเลยค่ะ😂

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่าตั้งแต่รุ้ว่าท้องแต่น้ำหนักขึ้นเยอะไม่ไหว

10 w นน.ลด 1 กก.ค่ะ5555 สงสัยเป็นเพราะแพ้ แต่น้อนโตตามเกณฑ์งับ 😍

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก51ท้อง12วิคลด49 แพ้กินข้าวไม่ได้เลย

6วีคค่ะน้ำหนักขึ้นมาสองโลค่ะไม่มีอาการแพ้ท้อง

ระยะแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้23วีคขึ้นมา2โล

บ้านนี้น้ำหนักลดคะ กินไม่ค่อยลงเลยคะ

8mo ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ.นี้14w แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ทานไรก็อ้วกออกมาหมดเลย