ตั้งครรภ์ อยากถามแม่ค่ะ ว่ามีใครเคยเป็นบ้าง

ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว แต่อาการปวดหัวยังไม่หาย แบบนี้ปกติไหม...ปวดบนหัวคิ้ว บางวันข้างเดียว บางวันทั้ง2ข้าง มีใครเคยเป็นไหม ท้องคนที่4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ อย่างน้อย 2 ลิตรต่อวัน